Advertisement
Advertisement

Đệm ghế massage lưng cổ là gì?

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay ngày càng được ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm nổi tiếng nhất, được nhiều người biết đến nhất hiện nay có lẽ chính là ghế massage toàn thân. Bên cạnh đó là hàng loạt các sản phẩm tiện dụng khác, những chiếc ghế massage chuyên sâu cho từng bộ phận như: đệm ghế masssage lưng cổ, ghế massage chân… bài viết sau đây sẽ chia sẻ với độc giả một vài thông tin về sản phẩm đệm ghế massage lưng cổ.

Đệm ghế massage lưng cổ là thiết bị massage chuyên sâu dành cho vùng lưng –  cổ. Sản phẩm này có thiết kế tương tự như một chiếc ghế tựa mà không có phần chân.

Với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển, đem theo đến công sở hay đặt trên ô tô để thư giãn ngay trong lúc đang lái xe. Chính vì vậy, sản phẩm này còn được gọi là ghế massage ô tô.

Do kích thước nhỏ gọn, đệm ghế massage lưng cổ không sử dụng hệ thống con lăn như ghế massage toàn thân mà sử dụng các bi lăn – đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị này. Các bi lăn di chuyển tự do trên bề mặt thiết bị, tương ứng với các vị trí trên lưng, tạo ra các tác động vào da, cơ và các huyệt đạo.

Đệm ghế massage lưng cổ là gì?

Hệ thống túi khí cũng được trang bị cho tay và đùi. 2 túi khí đặt cạnh nhau tạo thành hình cánh bướm, 1 túi tác động trực tiếp vào cơ thể,  túi còn lại hỗ trợ lực cho túi khí chính.

Không thua kém gì ghế massage toàn thân, đệm ghế massage cũng được trang bị hệ thống sưởi hồng ngoại, kết hợp liệu pháp massage để gia tăng khả năng trị liệu. 

Trên bề mặt của đệm ghế cũng được trang bị hệ thống rung, với các motor rung nhỏ, tác động vào vùng mông, làm giảm đau nhức, tránh tê mỏi.

Phủ bên ngoài đệm ghế massage là lớp da PU hoặc vải chuyên dụng, bảo đảmsự êm ái và thoáng khí. Điều này rất quan trọng với các tài xế đường dài, những người thường xuyên di chuyển trên ô tô, có thời gian tiếp xúc dài với ghế massage.

Đúng như cái tên, đệm ghế massage lưng cổ có khả năng xoa bóp chuyên sâu cho phần lưng và cổ. Các chương trình massage cổ làm giảm đau mỏi cực kì hiệu quả với những người phải ngồi nhiều như học sinh, thợ may, nhân viên công sở; những người tiếp xúc thường xuyên với máy tính,… Những người thường xuyên đau mỏi lưng do các bệnh lý liên quan đến xương khớp, người cao tuổi… đều có thể sử dụng đệm ghế massage để giảm đau. Nhiệt lượng từ hệ thống sưởi hồng ngoại hỗ trợ rất tốt trong việc trị liệu, đặc biệt, còn có tể làm ấm cơ thể trong mùa đông giá rét.

Massage giúp cải thiện lưu thông máu, đẩy mạnh việc cung cấp oxi và dưỡng chất để duy trì cơ thể hoạt động ổn định. Sử dụng ghế massage mỗi ngày sẽ khiến chúng ta tỉnh táo hơn, co thể được thư giãn và tràn trề năng lượng. giấc ngủ cũng được cải thiện, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, tiếp sức cho chúng ta tiếp tục đương đầu với những áp lực trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply