Advertisement
Advertisement

Điều gì tạo nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Ghế massage toàn thân từ lâu đã nổi tiếng với công dụng chăm sóc sức khỏe hiệu quả, đặc biệt với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng hiện nay thì những chiếc ghế massage toàn thân càng được thêm ưa chuộng. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất ghế massage đã cho ra mắt thêm nhiều mẫu mã ghế với các tính năng và mức giá khác nhau để người mua có thêm nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều mẫu mã trên thị trường cũng có thêm làm khách hàng phân vân không biết mẫu ghế massage nào là phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì vậy khi đi mua ghế massage, ta nên đánh giá chiếc ghế massage cao cấp trên hai phương diện chính là hình thức và chức năng massage.

Về hình thức cũng như là thiết kế của ghế massage. Do phần da ghế là phần tiếp xúc với cơ thể người dùng nhiều nhất và cũng là phần bao trùm chiếc ghế massage, do đó phần da ghế rất cần được chú trọng. Thông thường, những chiếc ghế massage hiện nay sẽ có phần da ghế được làm từ da PU cao cấp hoặc da thật, có thể đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.  

Điều gì tạo nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Bên cạnh phần da ghế, phần khung ghế cũng cần được đảm bảo có thể đem lại cảm giác chắc chắn, êm ái khi sử dụng. Khi bộ máy massage vận hành, phần khung ghế cần đảm bảo có thể giữ được độ chắc chắn cho cơ thể người dùng, không bị rung lắc. Hơn thế nữa, vì ghế massage thường có giá khá đắt nên sẽ được sử dụng trong thời gian khá dài. Trong thời gian đó, nếu khung ghế không được làm từ chất liệu cao cấp mà làm từ nguyên liệu kém chất lượng sẽ khiến khung ghế nhanh chóng bị han gỉ, dẫn đến gãy, vỡ, làm ảnh hưởng đến bộ máy bên trong và giảm hiệu quả của quá trình massage. 

Để đảm bảo về bộ máy bên trong của ghế massage, ta nên mua ghế từ những thương hiệu cao cấp, uy tín. Điều này không chỉ tạo cảm giác yên tâm khi mua hàng mà khách hàng còn có thể hưởng chế độ bảo hành lên đến 6 năm tùy theo hãng ghế. Để có thể đưa một chiếc ghế massage bày bán trên thị trường, những chiếc ghế phải thông qua những kiểm định nghiêm ngặt và gắt gao, điều này những chiếc ghế massage đến từ những thương hiệu nhỏ lẻ, không uy tín khó mà có được.

Những công nghệ tiên tiến được áp dụng trên ghế massage cũng thể hiện độ cao cấp của máy. Công nghệ cao cấp nhất hiện nay đó chính là các con lăn 3D, 4D. Khác với con lăn 2D chỉ có thể di chuyển theo chiều lên xuống, các con lă đời mời có thể di chuyển linh hoạt toàn bộ vùng lưng đến đùi người dùng, giúp thực hiện động tác massage thêm hiệu quả. Thêm nữa, các con lăn 4D còn được tích hợp tính năng cảm biến, có thể tự động quét cơ thể, từ đó định hình bài massage phù hợp với cơ thể người dùng.

Bên cạnh những con lăn hiện đại, ghế massage cao cấp còn được lắp đặt các tính năng mới nhất như massage kết hợp đèn hồng ngoại, chế độ quét cơ thể, hệ thống túi khí thông minh, chế độ massage không trọng lực, chế độ masssage rung,….

Related Articles

Leave a Reply