Advertisement
Advertisement

Ghế massage a11 có gì đặc biệt so với a9

Bài trước tôi có nói tới mẫu ghế a9 rồi, nay sẽ cao hơn là mẫu a11. Vậy mẫu ghế này có gì đặc biệt hơn hay giá rẻ hơn. Mời quý bạn cùng xem nhé.

Có thể tôi không so sánh chuẩn nhưng Tuy nhiên, thông thường, khi so sánh các mẫu ghế massage, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

  1. Chức năng và tính năng: So sánh các tính năng và chức năng của ghế massage A9 và A11 để xem chúng có những điểm tương đồng hay khác biệt nào. Ví dụ: cung cấp massage toàn bộ cơ thể, chế độ massage đa dạng, chế độ nhiệt, chế độ xoa bóp, chế độ châm cứu, chất liệu bọc ghế, v.v.
  2. Thiết kế và kiểu dáng: So sánh kiểu dáng và thiết kế của ghế massage A9 và A11 để xem chúng có phù hợp với phong cách và không gian nội thất của bạn hay không.
  3. Chất lượng và độ bền: Tìm hiểu về chất lượng và độ bền của ghế massage A9 và A11, bao gồm chất liệu chế tạo, độ tin cậy của nhà sản xuất và đánh giá từ người dùng khác.
  4. Giá cả: So sánh giá thành của ghế massage A9 và A11 để xem xét sự phù hợp với ngân sách của bạn.

Để có thông tin chi tiết và đánh giá chính xác hơn về ghế massage A9 và A11, tôi khuyên bạn nên tham khảo các nguồn thông tin từ nhà sản xuất hoặc các trang web đáng tin cậy chuyên về đánh giá sản phẩm.

Báo giá ghế massage a11

Trước các bạn cứ nghĩ ghế massage đắt chứ thật ra nhiều mẫu rẻ có, đắt có. Mẫu rẻ thì ngồi đấm đau người lắm. Mẫu xin giá trên 30 củ là đấm êm hơn rồi. Ghế massage a11 này có giá là 42 triệu, bên Atochi  bán.

Thế nhưng bên abc lại có 14 triệu thôi, xem thông số con 14 triệu có những gì nhé :

Thông số kỹ thuật a11

ModelA11
Điện Áp220V, 50-60Hz
Công Suất150w
Khối lượng88kg/72kg
Kích thước thùng1160x780x1230mm
Kích thước sử dụng1680x760x955mm
Hệ thống con lănCố định, lăn tại mông
Hệ thống túi khíLưng, Vai, Tay, Hông, Chân
Chức năng nghe nhạcBluetooth
Chức năng nhiệtLưng,mông, chân
Chức năng không trọng lực
Điều khiểnRemote
Chương trình massage tự động4
Cài đặt thời gian15 phút
Ngôn ngữTiếng Việt. Tiếng Anh
Chế độ Massage2D
Phương pháp Massage Nhật Shiatsu
Con lăn chân
Điều khiển giọng nóiKhông
Đấy cũng bình thường nên giá rẻ hơn mà nhỉ .

Kết luận

các bạn hãy ủng hộ tôi bằng cách để lại đánh giá và chia sẻ bài viết này. Với nhiều người đẫ đọc bài và mua được ghế massage tốt nhất thì hãy ghé website tôi thường xuyên hơn nhé để đọc tin tức khác về ghế.

Related Articles

Leave a Reply