Advertisement
Advertisement

Ghế massage giúp cải thiện hiệu quả làm việc

Ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Ghế massage không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe thể chất mà còn nâng cao sức khỏe tinh thần. Đặc biệt, ghế massage còn giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Trong cuộc sống, mỗi công việc, mỗi ngành nghề lại có những căng thẳng, áp lực mà chỉ người trong nghề mới thấu hiểu được. Nếu bạn cho rằng những người làm việc trong môi trường văn phòng là những người có công việc nhàn hạ, chẳng cần làm gì ngoài ngồi thì đây là một quan niệm sai lầm. Bởi chính tính chất công việc phải ngồi yên một chỗ này đang tàn phá cơ thể của họ. Những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống và công việc là điều mà hầu hết bất kỳ ai cũng phải trải qua trong cuộc đời. 

Trong những lúc như vậy, mỗi người lại có một cách để giải tỏa căng thẳng, stress khác nhau. Trong đó sử dụng ghế massage là một trong những phương pháp đơn giản nhất được nhiều người yêu thích, giúp thư giãn cơ thể và nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả.

Ghế massage giúp cải thiện hiệu quả làm việc

Những lợi ích mà ghế massage hiện đại mang lại giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc:

– Ghế massage giúp giảm căng thẳng

Massage tác động lên hệ thống dây thần kinh thụ cảm, truyền kích thích đến não bộ, khiến não bộ sản sinh ra các hormone ức chế căng thẳng như endorphin, serotonin,… để não bộ được nghỉ ngơi và minh mẫn hơn.

Tâm trạng thả lỏng cũng sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu và ngon hơn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc,… do căng thẳng của nhân viên văn phòng. Một giấc ngủ chất lượng sẽ giúp tinh thần trở nên phấn chấn hơn, tâm trạng thoải mái và tràn đấy năng lượng.

– Ghế massage giúp giảm đau mỏi cơ thể

Dân văn phòng là đối tượng thường xuyên mắc đau mỏi cổ – vai – gáy do tính chất công việc của họ là ngồi yên một chỗ, giữ lâu một tư thế, ít vận động,…

Người cao tuổi thường gặp các vấn đề liên quan đến xương khớp, đặc biệt là vùng lưng. Tuy nhiên, đau lưng đang có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa do tính chất công việc, thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, lười vận động,…

Hệ thống con lăn 3D, 4D di chuyển linh hoạt kết hợp với hệ thống cảm biến kép sẽ giúp xác định thể trạng của người được trị liệu và vị trí của các huyệt vị để các thao tác chính xác và hiệu quả hơn. Công nghệ ngày càng phát triển đã góp phần hoàn thiện thao tác của những con lăn, giúp nó hoạt động hiệu quả không kém những nhân viên massage trị liệu chuyên nghiệp.

– Ghế massage giúp cải thiện tuần hoàn máu

Massage trị liệu kết hợp với hệ thống đèn sưởi hồng ngoại sẽ kích thích các mao mạch dưới da giãn nở, nhờ đó mà máu lưu thông tốt hơn, tăng cường máu lên não và đến các chi. Máu lưu thông tốt sẽ giúp giảm tình trạng đau nhức cơ thể, tê bì tay chân do ngồi nhiều.

Thể xác và tinh thần mệt mỏi là nguyên nhân chính dẫn đến giảm hiệu suất lao động. Do vậy, việc sử dụng ghế massage 15 – 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để giảm thiểu mệt mỏi, cải thiện tâm trạng để cơ thể phục hồi năng lượng hiệu quả. Nhờ vậy mà hiệu suất công việc của bạn cũng tăng lên đáng kể.
 

Related Articles

Leave a Reply