Advertisement
Advertisement

GHẾ MASSAGE KLC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 18/5 vừa qua, ghế massage KLC đã đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai thực hiện “Chương trình khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà” cho 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo gia đình chính sách, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. 

Nhân dịp kỷ niệm 160 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ – Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5, 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và tháng nhân đạo 2023, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai – Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất cùng các ban ngành và các mạnh thường quân đã tổ chức “Chương trình Khám bệnh, Cấp thuốc và Tặng quà” cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

7d8264bab6c1689f31d0

Tại chương trình vô cùng ý nghĩa này, ghế massage KLC đã trao 24 cân sức khỏe, 12 máy massage vai trị giá hơn 32 triệu đồng với mong muốn mang sức khoẻ đến với mọi người. Tuy đây không phải món quà có giá trị quá lớn về mặt vật chất, nhưng nó chứa đựng rất nhiều tình cảm, tâm huyết và những lời chúc tốt đẹp của ban lãnh đạo cũng tập thể KLC.

17bd7a57ab2c75722c3d19a4d7f4058fdbd1829e

Hy vọng rằng chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này sẽ giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai vơi đi một phần khó khăn để có được cuộc sống tốt hơn. Đây cũng là dịp để đội ngũ nhân viên Ghế massage KLC đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và sẻ chia nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn trong cộng đồng, KLC sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm và cố gắng đến được với nhiều nơi và giúp được nhiều người hơn trên mọi miền đất nước.

Related Articles

Leave a Reply