Advertisement
Advertisement

GHẾ MASSAGE KLC TÀI TRỢ “GIẢI GOLF DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU” LẦN THỨ 18 2023

Ngày 20/4/2023 vừa qua, tại Sân golf Long Thành Đồng Nai, Ghế Massage KLC vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính của “Giải golf Doanh nghiệp và Thương hiệu ” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu VN tổ chức.

Sự kiện đã quy tụ 160 golfer là các doanh nhân tới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ… cùng tham gia thi đấ. Giải đấu quy tụ rất nhiều nhà tài trợ là các doanh nghiệp, nhãn hàng nổi tiếng, trong đó, ghế massage KLC trở thành một trong những nhà tài trợ chính với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.

T69P3157
Ghế massage KLC vinh dự đồng hành cùng “Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu” lần thứ 18 2023 diễn ra vào ngày 20/4 vừa qua.

Đây là lần thứ 4 Ghế massage KLC tài trợ cho một giải golf trong nước. Với sự thành công và đem đến những giá trị ý nghĩa, KLC tiếp tục đồng hành cùng “giải golf Doanh nghiệp và Thương hiệu lần thứ 18 2023”. Tại giải đấu lần này, KLC dành riêng cho giải thưởng “Hole in One” – ghế massage “phi thuyền thư giãn” KLC K7979 có giá trị lên đến 179 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ghế Massage Chính Hãng KLC còn dành tặng 12 chiếc máy massage vai đến các golfer chiến thắng với hy vọng tạo ra một giải đấu đầy hấp dẫn và bùng nổ.

KLC Golf Long Thanh18

KLC Golf Long Thanh8

T69P6146

Với sự góp mặt của đông đảo các golfer tại giải đấu, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã may mắn được chứng kiến sự bùng cháy về cả chuyên môn của các VĐV lẫn những cú HIO tuyệt đẹp. Là một trong những nhà tài trợ chính cho giải thưởng “Hole In One” của “giải golf Doanh nghiệp và Thương hiệu”, KLC mong muốn rằng những mẫu ghế massage cao cấp của chúng tôi sẽ khích lệ tinh thần thi đấu của các golfer và cùng các golfer phát triển môn thể thao tinh tế này.

KLC Golf Long Thanh29 KLC Golf Long Thanh30

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Càng tự hào hơn khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. Trong tương lai, KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống của mọi người dân Việt.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn KLC cùng đồng hành để tổ chức nên giải đấu ấn tượng này. KLC xin chúc những “Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu” tiếp theo diễn ra thành công tốt đẹp và mong muốn đồng hành trong tương lai.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác tại giải đấu:

T69P3316 T69P4136 T69P4240

Related Articles

Leave a Reply