Advertisement
Advertisement

GHẾ MASSAGE KLC TƯNG BỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 19/4 vừa qua, ghế massage KLC đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty tại hội sở Ghế massage KLC thành phố Biên Hoà.

Đây là sự kiện đánh dấu hành trình mang sức khỏe đến mọi nhà, mọi người trong suốt thời gian dài vừa qua. Nó không chỉ là một buổi lễ kỷ niệm đơn thuần mà còn là lời khẳng định về vị thế thương hiệu của Ghế massage KLC tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Công Tùng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần tập đoàn K-Group phát biểu: “Bản thân tôi thật sự xúc động sau bao nhiêu khó khăn, thử thách trong suốt hơn 10 năm qua,  chúng ta vẫn ở đây, cùng nhau đón sinh nhật KLC và liên tục tiến về phía trước. Dù hiện tại vẫn còn nhiều thử thách cần chúng ta phải vượt qua nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau làm được. Thật sự, đến giờ phút hiện tại, tôi cũng không tin được rằng, KLC từ con số 0 đi lên và trở thành 1 trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khoẻ số 1 Việt Nam; Và còn có Hoa hậu Du lịch Việt Nam vô cùng xinh đẹp, tài năng làm đại sứ thương hiệu. Đây thật sự là một bước ngoặt lớn và cũng là một thử thách mới của KLC, xem rằng: Chúng ta sẽ có những bứt phá gì trong thời gian sắp tới.”

080A4459
Ông Nguyễn Công Tùng (mặc vest trắng) cũng phu nhân và Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 cùng thổi nến mừng sinh nhật KLC.

Sự kiện với sự tham gia của Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, ban lãnh đạo K-Group cùng nhiều đối tác và khách mời quan trọng. Cũng tại sự kiện, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 cũng chia sẻ rằng: “Duyên thật sự rất vinh dự khi được mời đến tham dự buổi lễ sinh nhật vô cùng ý nghĩa và sôi động của thương hiệu ghế massage KLC. Theo bản thân Duyên cảm nhận, hành trình “mang sức khỏe” đến mọi nhà của KLC thật sự ý nghĩa. Nó là một chặng đường có cả hoa hồng và những khó khăn lớn, nhưng KLC vẫn “vững tay chèo” và tạo ra những kỳ tích để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình. Đây là điều mà Duyên cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi được mời đến buổi sinh nhật ngày hôm nay và được KLC tin tưởng chọn là “đại sứ thương hiệu”.

080A4062 080A4257

Với thông điệp “Nâng niu sức khỏe triệu gia đình Việt”, thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC mong muốn có thể mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho người Việt Nam, trở thành “chìa khóa vàng mở rộng cánh cửa hạnh phúc”. Thế nên, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu của KLC đã dành thời gian nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm chủ lực là ghế massage toàn thân kết hợp giữa Y học Đông y và công nghệ kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của KLC sẽ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả đồng thời là người bạn đồng hành cho hàng triệu gia đình Việt trên khắp mọi miền đất nước.

Ghế massage KLC xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian dài vừa qua.

Related Articles

Leave a Reply