Advertisement
Advertisement

GHẾ MASSAGE KLC VINH DỰ CHÀO ĐÓN TOP 3 HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2022

Ghế massage KLC tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty và chào đón top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2023 tại hội sở Ghế massage KLC thành phố Biên Hoà vào ngày 19/4 vừa qua.

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và vô cùng thành công với sự tham gia của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 – Lương Kỳ Duyên, Á hậu 1 – Trịnh Thị Trúc Linh, Á hậu 2 – Trần Nguyễn Phương Thanh cùng nhiều đối tác, khách mời quan trọng.

080A4257 080A4400 080A4499

Đây là sự kiện đánh dấu hành trình mang sức khỏe đến mọi nhà, mọi người trong suốt thời gian dài vừa qua. Nó không chỉ là một buổi lễ kỷ niệm đơn thuần mà còn là lời khẳng định về vị thế thương hiệu của Ghế massage KLC tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. 

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Công Tùng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần tập đoàn K-Group bày tỏ: “Tôi mong muốn với sự đồng hành của top 3 hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, KLC sẽ ngày càng lan tỏa được những thông điệp tích cực, mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất đến với mọi nhà, mọi người”  

Sự xuất hiện của Top 3 hoa hậu Du lịch Việt Nam cũng mang đến sự tươi vui và hoành tráng của sự kiện quan trọng này. Cũng tại buổi lễ Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 – Đại sứ thương hiệu KLC – Lương Kỳ Duyên chia sẻ: “Duyên thật sự rất vinh dự khi được mời đến tham dự buổi lễ sinh nhật vô cùng ý nghĩa và sôi động của thương hiệu ghế massage KLC. Theo bản thân Duyên cảm nhận, hành trình “mang sức khỏe” đến mọi nhà của KLC thật sự ý nghĩa. Nó là một chặng đường có cả hoa hồng và những khó khăn lớn, nhưng KLC vẫn “vững tay chèo” và tạo ra những kỳ tích để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình. Đây là điều mà Duyên cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi được mời đến buổi sinh nhật ngày hôm nay và được KLC tin tưởng chọn là “đại sứ thương hiệu”. 

Và đây không chỉ là cơ hội để mình được trải nghiệm những mẫu ghế massage tốt nhất thị trường mà còn là cơ hội để mình được lắng nghe những chia sẻ vô cùng ý nghĩa về sức khoẻ, hiểu giá trị cũng như tầm quan trọng của sức khỏe và lan tỏa những điều tốt đẹp của ghế massage KLC đến với tất cả mọi người”. 

080A4565 080A4859

Cũng tại sự kiện, Ghế massage KLC đã trao tặng Top 3 hoa hậu Du lịch Việt Nam những phần quà sức khoẻ với mong muốn những sản phẩm này sẽ đồng hành chăm sóc sức khoẻ của họ và những người thân trong gia đình trong thời gian tới.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, KLC mong muốn phát triển các sản phẩm hướng đến việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và tinh thần cho người tiêu dùng; đồng thời những sản phẩm đó phải đạt chất lượng, an toàn và đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. KLC vẫn đang nỗ lực từng ngày, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và ngày đêm nghiên cứu cũng như cải tiến những phiên bản ghế massage cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã đặt hết tâm huyết để cho ra đời sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tại nhà máy lớn nhất châu Á.

Related Articles

Leave a Reply