Advertisement
Advertisement

Ghế massage okinawa có những cái nào tầm 20 triệu

Ghế massage okinawa là mẫu ghế khá nhiều người biết tới năm 2023, để mua được với giá rẻ thì các bạn chịu khó đọc hết bài này nhé, cảm ơn.

Top 3 model ghế massage okinawa tầm 20 triệu

Bạn mua nên đọc các đánh giá và thông tin về các mẫu ghế massage Okinawa trong tầm giá 20 triệu đồng để hiểu về tính năng, chất lượng và hiệu suất của chúng. Xem xét những tiện ích như chế độ massage, chất liệu, thiết kế và độ bền.

1, Ghế massage OKINAWA OS – 469

Ghế này cũng tạm ổn tầm 4d. Không chỉ đẹp mắt mà thiết kế của ghế massage OKINAWA OS 469 còn cực kỳ nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người sử dụng, từ đó giúp tối đa hóa hiệu quả massage. Ngoài ra, các vị trí đặt tay và chân được thiết kế dựa trên chiều cao trung bình của người Châu Á, giúp cho người sử dụng có được trải nghiệm massage hoàn hảo.

Giá ghế massage này đang là 20 triệu tròn nhé, quý vị mua hãy mặc cả nhiều vào để được giá tốt.

=> Xem thêm con ghế của Nhật nhưng hàng cao cấp đây nè: Ghế massage fujiryoki

2, Ghế massage Okinawa OS-336

Con này đắt hơn con trên 1 tý, nhưng cũng không có gì đặc biệt mấy.

Ghế massage Okinawa OS-336 được ứng dụng công nghệ massage tiên tiến bậc nhất. Sử dụng con chip AI thông minh, ghế massage thực hiện đa nhiệm nhiều thao tác với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Được con chip thông minh giúp ghế massage dễ dàng xác định vị trí hệ thống huyệt đạo cũng như kích thước cơ thể. Nhờ đó con lăn massage và hệ thống túi khí có thể hoạt động chính xác, nhanh chóng giải tỏa cơn đau. 

Giá ghế này là 21 triệu , hơn con trên 1 triệu. Nhà nào thích màu mè hay kiểu khác thì xúc nhé.

3, Ghế massage OKINAWA OS-136

Dòng cuối của hãng ghế này mình sẽ cho con rẻ thôi để mn đa dạng lựa chọn. Hiện tại thì đây là mẫu cùi bắp nhất vì giá rẻ, ngồi tạm thôi, lâu dài mua con nhiều tiền cho thích .

Ghế massage OKINAWA OS 136 dễ dàng gây ấn tượng với gam màu nâu – vàng sáng bừng không gian sống của bạn. Toàn bộ thân ghế là lớp da PU, được đánh giá cao về độ bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Da ghế được phủ lớp chống thấm nước nên bạn có thể vệ sinh nhanh chóng sau quá trình sử dụng. Loại này được 3D thôi nhé, xịn 6d cơ.

giá đang là 15 triệu, chả kèm gì. chắc free ship . Mua liên hệ mình nhé, chuyên bán ghế massage giá rẻ tại toàn quốc.

Ghế massage OKINAWA nhập khẩu từ đâu

Đây là hãng ghế của nhật bản, link kiện nhật còn có thể lắp ráp bên tủng quốc hay không mình k rõ. Nói chung quảng cáo của Nhật. Rẻ hay đắt đều có nên mọi người mua cân nhắc lựa thôi.

Related Articles

Leave a Reply