Advertisement
Advertisement

HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG CỦA GHẾ MASSAGE KLC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

Không chỉ mang trong mình sứ mệnh “mang sức khỏe đến cho mọi nhà, mọi người” mà ghế massage KLC còn phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” khi  trao những phần quà yêu thương đến những bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Cuối tháng 3/2023 vừa qua, Ghế massage KLC đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai để trao tận tay những phần quà ý nghĩa đến tay những bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai với mong muốn tiếp thêm động lực, niềm tin để người bệnh được chữa bệnh, dần khỏe mạnh, được sống tiếp và trở về với gia đình, người thân.

IMG 1887

z4290456318978 592680b69b1a94f178c3b82d039f84e8

Đây là hoạt động “cho đi” vô cùng ý nghĩa nối tiếp của KLC trong năm 2023 với thông điệp “trao yêu thương và lan tỏa hành động đẹp”. Trong chuyến đi lần này, ghế massage KLC đã trao 20 phần quà là tiền mặt đến với mỗi bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tuy đây không phải món quà có giá trị quá lớn về mặt vật chất, nhưng nó chứa đựng rất nhiều tình cảm, tâm huyết và những lời chúc tốt đẹp của ban lãnh đạo cũng tập thể KLC.

IMG 1996
Ông Nguyễn Công Tùng – Founder thuơng hiệu Ghế massage KLC (áo trắng) và bà Nguyễn Thị Hằng – Phó tổng Giám đốc Ghế massage KLC có mặt tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.   

Hy vọng rằng chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này sẽ giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt tại bệnh viên Đa khoa Đồng Nai vơi đi một phần khó khăn để vượt qua được bệnh tật. Đây cũng là dịp để đội ngũ nhân viên Ghế massage KLC đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và sẻ chia nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn trong cộng đồng, KLC sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm và cố gắng đến được với nhiều nơi và giúp được nhiều người hơn trên mọi miền đất nước.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác của hành trình trao tặng yêu thương tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai:

IMG 1870 IMG 1932 IMG 1978 IMG 1994 IMG 1999

 

Related Articles

Leave a Reply