Advertisement
Advertisement

KLC ĐỒNG HÀNH CÙNG TỌA ĐÀM NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU NÂNG CAO: “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC”

Ngày 09-11/12/2022 vừa qua, Ghế massage KLC hân hạnh trở thành nhà tài trợ Kim cương của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu nâng cao: “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” được trực tiếp giảng dạy bởi Thầy Geshe Michael Roach và đoàn giảng viên DCI. 

Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu nâng cao: “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” được trực tiếp giảng dạy bởi Tiến sĩ Geshe Michael Roach và Đội ngũ giảng viên DCI toàn cầu vừa phá vỡ kỷ lục mới của Cộng đồng DCI Thế giới, với hơn 5.000 người từ khắp nơi trên thế giới tham dự tại Tọa đàm vào ngày 09/12/2022, và Khóa học chuyên sâu 2 ngày 10-11/12/2022 với hơn 350 học viên tham dự.

DSC01815
Không gian hoành tráng của buổi toạ đàm.
DSC01964
Tiến sĩ Geshe Michael Roach phát biểu tại buổi toạ đàm.

Cùng chung sứ mệnh vươn tới khát vọng lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam, Ghế Massage KLC đã đồng hành cùng DCI Việt Nam trong Chuỗi chương trình “Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Nâng Cao: Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” với ước mơ lan tỏa ngày càng nhiều giá trị tử tế cho cộng đồng, xã hội.

DSC01672
Ban lãnh đạo cấp cao của KLC có mặt tại buổi toạ đàm.
DSC01784
Bà Nguyễn Ngọc Thái My và bà Nguyễn Thị Hằng – 2 nhà đồng sáng lập thương hiệu ghế massage KLC.
DSC01874
Ông Nguyễn Công Tùng – Tổng Giám đốc, kiêm nhà sáng lập thương hiệu ghế massage KLC (đứng ngoài cùng bên phải) lên nhận hoa và quà lưu niệm của chương trình.

DSC01943

Cũng trong dịp này, KLC có cơ hội được giới thiệu rất nhiều mẫu sản phẩm và mong muốn mọi người tham gia sự kiện có thật nhiều năng lượng với những chiếc ghế massage cao cấp.

DSC01569 DSC01624 DSC01633

Giữa hàng trăm thương hiệu ghế massage đang có mặt trên thị trường, KLC tự hào là một trong những thương hiệu Việt được ưa chuộng nhất nhờ vào chất lượng tuyệt vời từ sản phẩm, dịch vụ, cùng nhiều thành tựu nổi bật mà KLC đã gặt hái được trong suốt thời gian qua.

Khởi nguồn với sứ mệnh mang sức khỏe đến mọi gia đình Việt, KLC luôn không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Hơn 150 showroom ghế massage KLC trải dài khắp 63 tỉnh thành chính là minh chứng cho sự phát triển không ngừng nghỉ, với mong muốn thương hiệu có thể phủ sóng trên mọi miền tổ quốc, giúp cho quý khách hàng dễ dàng trải nghiệm và mua sắm ghế massage ở mọi lúc, mọi nơi.

Với những thành công ấn tượng, trong tương lai, KLC sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường của thương hiệu sang một số nước Đông Nam Á, nhằm đem tên tuổi và thương hiệu Việt sang thị trường quốc tế. Ghế massage KLC sẽ không ngừng thay đổi và hoàn thiện để xứng đáng với những niềm tin và tin yêu mà khách hàng đã dành cho thương hiệu. KLC xin chúc DIC thành công và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa giống như buổi toạ đàm Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu nâng cao vừa qua.

Related Articles

Leave a Reply