Advertisement
Advertisement

KLC HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH “HỘI THẢO CHUỖI CỬA HÀNG THÀNH CÔNG” 2023

Ngày 13/5 vừa qua, ghế massage KLC vinh dự là nhà tài trợ vàng của chương trình Hội thảo Chiến Lược Mở Chuỗi Cửa Hàng Thành Công – Kinh nghiệm và chiến lược đột phá do Cộng đồng thương mại điện tử Beecom tổ chức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Hội thảo “Mở chuỗi cửa hàng thành công: Kinh nghiệm và chiến lược đột phá” được tổ chức với mong muốn tập trung vào việc chia sẻ những kiến thức quý báu từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng.

C011158 C011275

Tham gia sự kiện với vai trò là nhà tài trợ vàng, Ghế massage KLC không chỉ mang đến cho chương trình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng như ghế massage toàn thân, máy massage nhỏ,… mà đây cũng là cơ hội để KLC học hỏi, trao đổi những kiến thức về xây dựng thương hiệu và hoạch định chiến lược kinh doanh trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

C010809
Ghế massage KLC không chỉ mang đến cho chương trình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng như ghế massage toàn thân, máy massage nhỏ,…

Thông qua buổi hội thảo và các buổi talkshow đến từ các CEO, những người tham gia là các doanh nghiệp, startup, chủ cửa hàng đang kinh doanh có thể tiếp cận gần hơn với các chiến lược mới, phương pháp tạo nên thành công qua đó đúc kết kinh nghiệm vận hành hiệu quả, cách xây dựng thương hiệu và tối ưu hóa quy trình vận hành để tăng năng suất và lợi nhuận.

C010730
Ghế massage KLC vinh dự là nhà tài trợ vàng của chương trình Hội thảo Chiến Lược Mở Chuỗi Cửa Hàng Thành Công – Kinh nghiệm và chiến lược đột phá.

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Càng tự hào hơn khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. Trong tương lai, KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống của mọi người dân Việt.

Xin chân thành cảm ơn Cộng đồng thương mại điện tử Beecom đã tin tưởng và lựa chọn KLC cùng đồng hành để tổ chức chương trình ý nghĩa và thiết thực này. KLC xin chúc những hội thảo tiếp theo diễn ra thành công tốt đẹp và mong muốn đồng hành trong tương lai.

Related Articles

Leave a Reply