Advertisement
Advertisement

KLC “TRAO YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI CÁC EM NHỎ KHÓ KHĂN XÃ SƠN HÀ – PHÚ YÊN

Với tấm lòng “tương thân tương ái”, đầu tháng 1/2023 vừa qua, ghế massage KLC đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa khi trao các phần quà cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Hà, huyện Sơn Hoà, Phú Yên.

Cảm thông với những bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cùng với mong muốn các em có được cuộc sống tốt đẹp hơn, Ghế massage KLC đã tổ chức chuyến đi ý nghĩa đến xã Sơn Hà, huyện Sơn Hoà, Phú Yên để trao những phần quà nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập,… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

15b3265384025f5c0613
Ghế massage KLC trao những phần quà học tập đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Hà – Phú Yên.

Đây là hoạt động “cho đi” vô cùng ý nghĩa của KLC trong đầu năm 2023 với thông điệp “trao yêu thương và lan tỏa hành động đẹp”. Trong chuyến đi lần này, ghế massage KLC đã trao hơn 70 phần quà gồm vở và các dụng cụ học tập cần thiết khác. Tuy đây không phải món quà có giá trị quá lớn về mặt vật chất, nhưng nó chứa đựng rất nhiều tình cảm, tâm huyết và những lời chúc tốt đẹp của ban lãnh đạo cũng tập thể KLC đến các em. 

6f5259edcfbc14e24dad
Những phần quà học tập gồm vở, bút, bảng,… với mong muốn giúp các em có được điều kiện học tập tốt hơn.

Sau khi nhận những phần quà từ KLC, các em học sinh cùng ban tổ chức vô cùng hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến KLC. Đây cũng là nguồn động lực to lớn giúp KLC phát triển hơn nữa và có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống.

94b58a6d1c3cc7629e2d

Hy vọng rằng chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này sẽ mang đến cho các em học sinh có được điều khiện học tập tốt hơn. Đây cũng là dịp để đội ngũ nhân viên Ghế massage KLC đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và sẻ chia nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của trẻ em trong cộng đồng, KLC sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm và cố gắng đến được với nhiều nơi và giúp được nhiều người hơn trên mọi miền đất nước.

Related Articles

Leave a Reply