Advertisement
Advertisement

KLC VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY VNEXPRESS MARATHON HANOI MIDNIGHT 2022

Ngày 26, 27/11/2022 vừa qua, Ghế massage chính hãng KLC hân hạnh đồng hành cùng sự kiện “VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022” – giải chạy đêm với quy mô lớn nhằm quảng bá hình ảnh con người, văn hóa và du lịch của thủ đô Hà Nội.

DSC05015
Đại diện KLC tham dự sự kiện VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022.

Giải chạy năm nay diễn ra vào giữa đêm 26, rạng sáng 27/11/2022, thu hút hơn 10.000 runner ở các cự ly 5, 10, 21 và 42km. Giải thưởng được phân chia rõ ràng giữa hệ phong trào và chuyên nghiệp, có giá trị ngang nhau với hạng Nhất, Nhì và Ba lần lượt là 32 triệu đồng, 28 triệu đồng và 23 triệu đồng. 

Đặc biệt, hệ thống giải thưởng bổ sung thêm hạng mục đồng đội đã hội tụ 36 câu lạc bộ từ khắp cả nước về đây tham gia tranh tài. Cơ cấu trao giải thưởng mở rộng ra top 10, với vị trí cao nhất được nhận 74 triệu đồng và thấp nhất là 7 triệu đồng.

DSC05270
Các đại diện của KLC đã nỗ lực hoàn thành đường chạy của mình.

Đây là lần đầu tiên ghế massage KLC đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon. Tại khuôn viên trong khu vực phố đi bộ Hà Nội, KLC đã thiết lập các gian hàng rộng rãi trưng bày sản phẩm ghế massage, máy massage, tạo điều kiện cho người dùng thoải mái tham quan và trải nghiệm một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, khi tới gian hàng, các VĐV còn có cơ hội tham gia chương trình “vòng quay may mắn” để nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn như máy massage, kính massage mắt, gối massage, voucher mua hàng…

DSC04734 1
Khách hàng không chỉ đến trải nghiệm sản phẩm…
DSC04738
…mà còn có cơ hội nhận quà tặng khi tham gia “vòng quay may mắn”.

Những sản phẩm mà KLC đem đến “VnExpress Marathon Hanoi Midnight” đều là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, sở hữu nhiều tính năng nổi trội, công nghệ hiện đại, sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Các sản phẩm thực sự hữu ích, giúp các vận động viên thư giãn toàn thân và phục hồi những tổn thương trong tập luyện và thi đấu. 

Ghế massage KLC là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe trên thị trường hiện nay. KLC đã mở rộng quy mô và phát triển rộng khắp với hệ thống hơn 150 showroom tại 63 tỉnh thành cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, luôn được cải tiến liên tục. Đó là lý do KLC được hàng triệu gia đình Việt tin yêu và lựa chọn. 

Với tôn chỉ “có sức khỏe là có tất cả”, ngoài nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, KLC còn nhiệt tình đóng góp cho cộng đồng thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Với việc tài trợ giải chạy marathon lần này, KLC mong muốn góp phần thúc đẩy các sự kiện văn hóa – thể thao, lan tỏa lối sống lành mạnh, năng động và tràn đầy năng lượng. 

Cuối cùng, KLC chúc mừng sự kiện “VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022” đã thành công tốt đẹp và trở thành một sự kiện khơi gợi cảm hứng sống tích cực cho người dân thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. 

Related Articles

Leave a Reply