Advertisement
Advertisement

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ION ÂM TRÊN GHẾ MASSAGE KLC K88

Áp dụng công nghệ tái tạo Ion âm hiện đại nhất hiện nay, “chuyên gia chăm sóc sức khỏe” – ghế massage KLC K88 sẽ giúp bạn cân bằng lại cơ thể một cách nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Ion âm là gì?

Ion âm là các hạt nguyên tử mang điện tích âm có lợi giúp trung hòa các ion dương, tăng cường năng lượng sống. Đối với môi trường sống, ion giúp thanh lọc không khí ô nhiễm, bụi bẩn trở nên trong sạch hơn. Nhiều bác sĩ và nhà nghiên cứu ở Nhật Bản đã nghiên cứu ảnh hưởng của các ion âm lên sức khỏe con người. Theo họ, sự thiếu hụt các ion âm trong môi trường của chúng ta dẫn đến chức năng miễn dịch, thần kinh và tiêu hóa bị ức chế, từ đó gây ra một loạt các bệnh tật.

tac dung cua ion am tren ghe massage klc 2

Ion âm có rất nhiều tác dụng đối với sức khoẻ con người.

Trong không gian nhà ở thì các loại hạt mang điện tích dương phổ biến nhất chính là bụi bẩn, khói. Sau khi ion âm tụ lại với ion dương khiến cho các hạt bụi bẩn trở nên nặng và rơi xuống sàn, chúng không còn lơ lửng trong không khí khiến người dùng dễ hít vào cơ thể nữa. Nhờ đó, nguồn không khí trong căn phòng trở nên trong lành hơn.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng các hạt bụi bẩn rơi xuống các bề mặt vẫn tồn tại ở đó chứ không tự động biến mất. Do đó, bạn phải thường xuyên làm sạch tường, sàn, mặt bàn, rèm,… để loại bỏ chúng hoàn toàn. Còn nếu không thì theo thời gian, các hạt điện tích này sẽ tách rời nhau và các hạt bụi bẩn mang điện tích dương sẽ quay trở lại không khí.

Nắm bắt được cơ chế này, Ghế massage KLC đã tiến hành ứng dụng công nghệ tái tạo Ion – âm vào sản phẩm ghế massage KLC K88 nhằm tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng, kiến tạo môi trường sống lành mạnh và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tác dụng tuyệt vời của công nghệ tái tạo Ion âm trên ghế massage KLC K88

Ghế massage KLC K88 không chỉ sở hữu những bài massage thư giãn, trị liệu mà còn tạo ra cả ion âm bao quanh cơ thể giúp loại bỏ tạp chất độc hại, vi khuẩn, virus và thanh lọc không khí. Khi bật tính năng Ion – âm trên ghế, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được không khí xung quanh sẽ trở nên tươi mát giống như đang ở trong một khu rừng ngập tràn cây cỏ và hoa lá xanh tươi

Tăng cường lưu thông máu

Nhờ quá trình kiềm hóa ở máu mà chất Endorphin được sinh ra, có khả năng làm tăng tỉ lệ ion âm hóa các chất Kali, Natri… trong huyết tương, góp phần cải thiện lưu thông và làm sạch máu. Từ đó, cơ thể như được tiếp thêm năng lượng, giúp giải tỏa mệt mỏi, phục hồi cơ thể một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, một số kết quả nghiên cứu cũng đã cho thấy rằng công nghệ Ion âm ở ghế massage KLC K88 có thể làm giảm thời gian ngưng tụ của máu; giúp tăng lượng oxy cũng như vận chuyển, hấp thụ và sử dụng oxy trong máu một cách hiệu quả.

Khử mùi và thanh lọc không khí

tac dung cua ion am tren ghe massage klc 3

 

Ion âm giúp loại bỏ các mùi khó chịu, lọc các hạt bụi bẩn, bụi mịn trong không khí, từ đó giúp trả lại bầu không khí trong lành.

Cơ chế này được hình thành là do các chất gây ô nhiễm, khói bụi, vi khuẩn,… trong không khí đều mang điện tích dương, cho nên khi sử dụng công nghệ Ion – âm ở ghế massage KLC K88, các ion dương này sẽ bị hút và rơi xuống đất giúp bầu không khí trở nên trong lành hơn, loại bỏ bụi mịn và mùi khó chịu.

Nâng cao hệ thống miễn dịch

Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp thì việc giữ hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu thúc đẩy các nhà nghiên cứu của KLC cho ra đời chiếc ghế massage KLC K88 với công nghệ Ion âm này.

Sau khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, cơ thể chúng ta sẽ dùng điện tích âm để tạo ra lực đẩy cho cơ chế tấn công lại các tế bào sống của vi khuẩn cũng mang điện tích âm. Việc ion âm kết hợp với vi khuẩn có tác dụng làm cho cấu trúc của vi khuẩn biến đổi và dễ dàng bị tiêu diệt.

Cải thiện chức năng của phổi

tac dung cua ion am tren ghe massage klc

Việc hít thở trong môi trường có ion âm trong khoảng thời gian 30 phút có thể giúp tăng khả năng hô hấp oxy lên đến 20%, song song đó giúp tăng lượng khí thải CO2 lên đến 14,5% cho lá phổi của con người. Do vậy, sử dụng ghế massage KLC K88 mỗi ngày có tác dụng rất hiệu quả trong việc cải thiện chức năng hoạt động của lá phổi, nhất là khả năng phục hồi sức khỏe hậu COVID – 19.

Thúc đẩy hoạt động não bộ

Khi các ion âm được bổ sung vào cơ thể sẽ làm tăng sự trao đổi oxy và hoạt động của hệ thần kinh giúp duy trì các chức năng trong cơ thể, nâng cao sự tập trung mang đến hiệu quả cao trong học tập, nghiên cứu, làm việc và các hoạt động khác trong cuộc sống của con người.

Sử dụng ghế massage KLC K88 có ion âm giúp tăng cường hoạt động của vỏ đại não và não bộ giúp cải thiện tình trạng giấc ngủ của con người từ đó giúp tinh thần phấn chấn hơn, tăng cường quá trình dưỡng hóa của tổ chức não và thu được nhiều dưỡng khí.

Ngoài việc ứng dụng công nghệ tái tạo Ion âm hiện đại giúp làm sạch và khử mùi không khí xung quanh, ghế massage KLC K88 còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác như: Hệ thống túi khí toàn thân, Công nghệ massage con lăn 4D thế hệ mới, Công nghệ điều khiển bằng giọng nói hiện đại, Tích hợp 21 bài massage tự động đặc biệt, Chế độ massage không trọng lực – Zero Gravity cùng Nhiệt hồng ngoại toàn thân chuyên sâu…

Related Articles

Leave a Reply