Advertisement
Advertisement

THỬ GHẾ MASSAGE MIỄN PHÍ 7 NGÀY TẠI NHÀ CÙNG KLC

KLC hiện đang triển khai chương trình “Dùng thử 3 ghế massage miễn phí tại nhà trong 7 ngày” – một giải pháp tối ưu để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Ghế massage là một trong những giải pháp hiệu quả để vừa hỗ trợ phòng tránh bệnh tật, vừa nâng cao sức khoẻ của mình nhất là trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. Thế nhưng, giữa vô vàn mẫu ghế massage đang thịnh hành trên thị trường thì việc làm sao để chọn được một chiếc ghế massage phù hợp nhất cho cả gia đình quả là một bài toán khó. 

Thấu hiểu được vấn đề đó của đại đa số khách hàng, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã quyết định triển khai chương trình “Thử 3 ghế massage KLC miễn phí tại nhà trong 7 ngày”. Có thể nói, đối với một số khách hàng thì việc dùng thử ghế massage miễn phí tại nhà vẫn còn là điều hết sức mới lạ. Bởi lẽ theo thông thường bạn phải đến trực tiếp cửa hàng mới có thể sử dụng miễn phí. Do đó, cơ hội được dùng ghế massage miễn phí tại nhà sẽ tạo cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng bất ngờ. Đây là chiến lược hợp lý giúp thương hiệu tiếp cận nhanh chóng với các khách hàng có ý định mua sản phẩm. Thêm vào đó, khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan và cụ thể hơn về sản phẩm. Việc dùng thử khiến cho những vị khách không có nhiều thời gian vẫn có thể trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình. Thông qua chương trình này, đội ngũ nhân viên cũng có thể tư vấn trực tiếp, chi tiết về thông tin sản phẩm đến với khách hàng.

Dung-thu-ghe-massage-klc-tai-nha

Chính vì lẽ đó mà chương trình đặc biệt của KLC đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng từ mọi miền đất nước, góp phần đưa thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đến gần hơn với mọi người và mọi nhà.

Khi tham gia chương trình dùng thử của KLC, quý khách hàng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào của Ghế Massage Chính Hãng KLC. Trong vòng 2h, đội ngũ giao hàng của KLC sẽ ship ghế hỏa tốc đến tận nhà, đồng thời miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và vận chuyển, khách hàng sẽ được trải nghiệm ghế miễn phí tại nhà trong 7 ngày.

Dung-thu-ghe-massage-klc-tai-nha

Để tham gia chương trình dùng thử ghế massage tại nhà, quý khách có thể đăng ký theo 2 cách: 

– Cách 1: Để lại số điện thoại trên fanpage “KLC – Ghế Massage cho Mọi Nhà”, nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ trực tiếp cho quý khách hàng.

– Cách 2: Gọi đến tổng đài miễn cước 1800 0076 để gặp tư vấn viên hỗ trợ.

Nhằm tri ân khách hàng và khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình, KLC tin rằng chính sách này sẽ là cơ hội quý giá để khách hàng có thêm niềm tin vào các sản phẩm của công ty. Chúng tôi luôn muốn khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, đối với sản phẩm ghế massage, chính sách dùng thử là rất cần thiết bởi: 

– Giá thành và chất lượng của một chiếc ghế là vấn đề cần phải cân nhắc thật kỹ, nếu chỉ tham khảo qua quảng cáo thì sẽ không biết được chất lượng của sản phẩm như thế nào.

– Mua ghế về nhưng không phù hợp với thể trạng và sức khỏe của mình sẽ mang đến những trải nghiệm không như ý.

– Đối với những khách hàng mua ghế để tặng bố mẹ nhưng sợ mua về không ưng ý thì đây là cơ hội để giúp bố mẹ trải nghiệm trước sản phẩm.

Trong quá trình dùng thử ghế massage tại nhà, nhân viên KLC sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về chức năng cũng như chính sách sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Do đó, nếu có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân hay cho cả gia đình trong thời điểm dịch bệnh này thì hãy liên hệ ngay Tổng đài Miễn cước 1800 0076 để chọn lựa ngay cho mình chiếc ghế massage chất lượng cao từ KLC nhé!

Related Articles

Leave a Reply